Tuoitre – LinkHouse Nha Trang ký kết hợp tác cùng chủ đầu tư Napoleon Castle I

Ngày 9-9 vừa qua, Công ty Bất động sản LinkHouse Nha Trang chính thức bắt tay với Công ty TNHH Cat Tiger Khareal để phân phối dự án Napoleon Castle I với vai trò Tổng đại lý.

Trong buổi “Lễ Ký Kết Tổng Đại Lý Dự Án Napoleon Castle I”, đại diện công ty Bất động sản LinkHouse Nha Trang, ông Phạm Việt Đức cho biết:

“LinkHouse Nha Trang rất hân hạnh được đồng hành cùng dự án Napoleon Castle I trong vai trò Tổng đại lý, và đánh giá cao sự kiện ký kết thành công giữa LinkHouse Nha Trang và Cat Tiger Khareal.. Ngoài ý nghĩa của sự hợp tác chiến lược giữa đôi bên, thì đồng thời buổi lễ còn là dịp để LinkHouse Nha Trang mở rộng thêm hệ thống đại lý trong cuộc chơi bất động sản đầy cạnh tranh và cơ hội tại Nha Trang.”

Phát huy tối đa lợi thế về trị trí, nhờ tọa lạc trên đồi La San gần Đại học Nha Trang cùng với thiết kế trên 38 tầng nổi đã giúp Napoleon Castle I trở thành một trong những dự án căn hộ sở hữu chiều cao nổi bật nhất Nha Trang.

Với sologan “Tầm nhìn thịnh vượng” cùng thiết kế hiện đại, hài hòa với thiên nhiên và thân thiện với cảnh quan thành phố biển, Napoleon Castle I được bố trí các mảng xanh một cách tinh tế và khoa học theo cảm hứng đến từ các công trình xanh tiêu chuẩn trên thế giới.

Không chỉ dưới mặt đất hay trên tầng thượng, mà bố trí đều đặn trên các mặt đứng của dự án cũng đều được chủ đầu tư phủ cây xanh để điều hòa nhiệt độ trong nhà và mang đến một không gian thiên nhiên cho toàn dự án.

Bằng cách tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong thiết kế đã mang đến cảm giác thông thoáng cho mỗi căn hộ, tạo môi trường sống đầy năng lượng cho các thành viên trong gia đình.

Được xây dựng với mật độ 63% trên tổng diện tích gần 3.000 m2 cùng các tiện ích như nhà hàng khách sạn, hồ bơi, phòng thiền, phòng gym cao cấp.

Ngoài những lợi thế trên thì còn nhờ vị trí đặc biệt, với 3 mặt đều giáp biển và liên kết thuận lợi đến các địa điểm như: biển Hòn Chồng, tháp Bà Ponagar chỉ 10 phút, đại học Nha Trang chỉ 3 phút đã giúp Napoleon Castle I nhanh chóng trở thành cái tên đầy sức hút với các nhà đầu tư địa phương và toàn quốc.

Ngoài ra, dự án Napoleon Castle I còn là phân khúc sản phẩm đặc biệt thừa hưởng song song 2 giá trị, là: nhà ở có không gian sống xanh hiện đại sở hữu tầm view lý tưởng, vừa mang lại giá trị thương mại đến từ việc khai thác dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng.

Nhờ trang bị pháp lý hoàn chỉnh và vững vàng, khi sở hữu căn hộ Napoleon Castle I khách hàng sẽ được cấp sổ hồng vĩnh viễn từng căn và nhập hộ khẩu tại phường Vĩnh Phước, Nha Trang.

Với hơn 800 căn hộ với diện tích căn bản từ 55 – 77 m2 (2-3 phòng ngủ), khi hoàn thiện Napoleon Castle I chắc chắn sẽ mang lại nhiều lựa chọn tối ưu cho nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng cũng như cho thuê trước tiềm năng du lịch cực kỳ lớn của thành phố biển Nha Trang.

Được đánh giá là một trong những start-up tiêu biểu có tốc độ phát triển và tăng trưởng vượt bậc, chỉ sau hơn 1 năm, LinkHouse đã thành lập 12 chi nhánh trên cả nước giúp tạo nên lợi thế cạnh tranh cho hệ thống LinkHouse trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Có mặt tại Nha Trang, Khánh Hòa với sứ mệnh phát triển chiến lược hạ tầng cơ sở địa phương và vùng phụ cận. Việc đồng hành cùng dự án Napoleon Castle trong vai trò Tổng đại lý, để hỗ trợ tối đa khách hàng, cũng như giúp nhà đầu tư tiếp cận được những thông tin chính xác nhất về sản phẩm, LinkHouse Nha Trang đã tiếp tục khai trương văn phòng mới tại trung tâm Hà Nội.

Với động thái này, ngoài việc tiếp cận khách hàng cả nước bằng nhiều phân khúc sản phẩm thì đây còn là sự có mặt chiến lược để thúc đẩy hoạt động bất động sản của LinkHouse Nha Trang trên toàn quốc.

Thông tin thêm về dự án Căn hộ Napoleon Castle I.

Website: https://napoleoncastle.vn

Fanpagse: https://www.facebook.com/NapoleonCastle.Vn/

Hotline: 0909706789

Theo báo tuổi trẻ : http://batdongsan.tuoitre.vn/tin/20170916/linkhouse-nha-trang-ky-ket-hop-tac-cung-chu-dau-tu-napoleon-castle-i/1387084.html