Napoleon Castle I – điểm sáng bất động sản đến từ phố biển Nha Trang

Napoleon Castle I – điểm sáng bất động sản đến từ phố biển Nha Trang

Vào ngày 08/10 vừa qua, Lễ Công bố Dự án Napoleon Castle I đã chính thức diễn ra với sự tham gia của Chủ đầu tư Napoleon Castle I, Tổng đại lý phân phối LinkHouse Nha Trang cùng các đơn vị đại lý chính thức: Gia Quy Land, Hoàng Gia Land, Phúc An Land, Incomreal cùng nhiều đơn vị đồng phân phối khác.
Napoleon Castle I – điểm sáng bất động sản đến từ phố biển Nha Trang
Đại sứ thương hiệu Napoleon Castle I – Hoa hậu Ngọc Diễm chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu
Ngoài ra, tham gia buổi lễ còn có sự xuất hiện của hoa hậu Ngọc Diễm với vai trò Đại sứ thương hiệu Dự án Napoleon Castle I, các cơ quan báo đài và nhiều lãnh đạo thành phố/tỉnh: ông Huỳnh Ngọc Bông – Chánh Văn phòng Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh, ông Nguyễn Văn Trí – Phó Giám Đốc Công An Thành Phố Nha Trang.
Trước sức nóng của dự án Napoleon Castle I ngày công bố, buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, chuyên nghiệp nhưng không kém phần sôi động và hào hứng bởi sự có mặt của hơn 300 nhân viên kinh doanh từ nhiều đơn vị bất động toàn quốc.
Trở lại Việt Nam với “đứa con tinh thần” Napoleon Castle I sau nhiều năm hoạt động và gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng tại Úc, theo cảm nhận của một số nhân viên kinh doanh có mặt tại buổi lễ, ngoài những thông tin đắt giá từ dự án, mọi người còn nhận được sự truyền lửa cảm hứng mạnh mẽ qua những chia sẻ đầy tâm huyết từ Ông Lê Văn Dũng – đại diện chủ đầu tư Cat Tiger Kharel.
Ông Lê Văn Dũng – chủ đầu tư Cat Tiger Khareal
Với mong muốn tạo nên một dự án hội tụ đủ các yếu tố tiện nghi và đẳng cấp tại Nha Trang theo những tiêu chuẩn sống Châu Âu, từ thiết kế bên ngoài đến chi tiết bên trong được xây dựng với cảm hứng của một công trình xanh hòa hợp với thiên nhiên, Napoleon Castle I không chỉ mang lại cho cư dân của tòa nhà cảm giác thoải mái nhất mà còn chiếm trọn cảm tình của tất cả mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Ngoài việc tự tin mang đến cho khách hàng một không gian sống tươi mát, Napoleon Castle I còn tạo nên một môi trường sống khép kín với đầy đủ tất cả những tiện ích nội khu sẵn sàng đáp ứng cho tất cả nhu cầu của khách hàng. Dự án được thiết kế bao gồm trung tâm thương mại cùng các tiện ích khác như Phòng Gym hiện đại, Hồ bơi ở tầng 3 và Spa cao cấp. Đặc biệt, ngoài tinh thần muốn tạo nên một khu vườn nhiệt đới tại tầng thượng của tòa nhà, chủ đầu tư còn phát triển thêm một Hồ bơi vô cực tràn bờ tại đây để đáp ứng trọn vẹn nhất mong muốn của khách hàng.
Phối cảnh hồ bơi tầng thượng của dự án
Napoleon Castle I là dự án sở hữu cùng lúc 2 giá trị song song: vừa là nhà ở với không gian giống xanh hiện đại và vừa có thể phát huy tối đa giá trị thương mại đến từ việc khai thác dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng tiềm năng, nhưng chỉ với mức giá trung bình từ 888 triệu đồng/căn. Đây được xem là mức giá hợp lý cho những khách hàng với nhu cầu mua để ở và là một cơ hội vàng của các nhà đầu tư bất động sản.
Thông tin thêm về dự án Căn hộ Napoleon Castle 1.
Website: https://napoleoncastle.vn
Fanpagse : https://www.facebook.com/NapoleonCastle.Vn
Theo Cafef